Vào ngày 13/10, giám đốc Power Queen Việt Nam đã vinh dự đại diện cho các Doanh nhân tiêu biểu Toàn quốc tham gia chương trình “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác” thuộc khuôn khổ hoạt động Dâng hương - Báo công tại Lăng Bác và Phủ chủ tịch.
Những khách mời tiêu biểu góp mặt trong chương trình tại Phủ chủ tịch
Nhân dịp tròn 50 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi và để lại bản di chúc – một tài sản vô giá của Đảng và Nhân dân ta, đồng thời kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đã đồng thuận và đồng hành với Viện đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE), câu lạc bộ các nhà công thương Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ chủ tịch là Di tích Quốc gia đặc biệt nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc trong 15 năm cuối đời (1954 – 1969).
Ảnh Top 30 doanh nhân nữ tiêu biểu cùng Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quốc hội Nguyễn Đức Kiên
Ảnh Top doanh nhân cùng Viện trưởng viện Kinh tế IDE Nguyễn Quốc Hải
Ảnh tập thể khách mời cùng doanh nhân Phạm Hồng Điệp
Chương trình có chủ đề: “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác”. Chương trình có sự góp mặt của khoảng 200 doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc và được tổ chức để các đại biểu, doanh nhân tham dự được về báo công với Bác, nhìn lại quá trình sống, lập nghiệp và cống hiến cho đất nước Việt Nam yêu dấu. Đồng thời, đây cũng là nơi để các đại biểu trung ương, các chuyên gia chia sẻ với các doanh nhân những cơ hội và thách thức để mỗi doanh nhân sẽ tiếp tục “Hội tụ - Làm giàu - Kiến quốc” vì một Việt Nam hưng thịnh và phát triển.
Lê Uyên Hòa - giám đốc công ty cổ phần Power Queen Việt Nam.
Được biết, chị Lê Uyên Hòa hiện đang là giám đốc công ty cổ phần Power Queen Việt Nam - một người luôn sống hướng ngoại, lấy việc cho đi làm niềm vui và động lực cho cuộc sống của mình. Luôn tâm niệm về việc mang đến những giá trị tích cực về cả vật chất và tinh thần cho người phụ nữ Việt Nam, chị Lê Uyên Hòa đã sáng lập hệ thống siêu bán lẻ các sản phẩm dành riêng cho phái yếu, đem lại cơ hội làm việc, nỗ lực truyền cảm hứng cho hàng ngàn người phụ nữ Việt với những khóa học để thay đổi, phát triển bản thân.
Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa được tín nhiệm vào vị trí Phó chủ tịch HWLN Nghệ An, trực thuộc HWLN Global - tổ chức gồm hơn 2000 thành viên đều là các nữ quản lý cấp cao, ở khắp mọi miền đất nước và từng bước vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Ở đây, dù mỗi tổ chức có một chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng đều cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho nữ quản lý. Chính vì thế, chị Uyên Hòa luôn cố gắng gia tăng tính kết nối giữa các thành viên trong tổ chức, cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh.
Trong chương trình “Hành trình doanh nhân Việt Nam xưa và này: Theo chân Bác”, chị Lê Uyên Hòa chia sẻ rằng: “Đây là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tôi cũng như toàn bộ hơn 200 Doanh nhân tiêu biểu về từ mọi miền Tổ Quốc. Ở đây, chúng tôi đã có những giây phút thiêng liêng giữa ngày thu tháng 10 nắng nhẹ”
Chị Lê Uyên Hòa bày tỏ sự đồng ý với quan điểm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Đằng sau mỗi doanh nhân không chỉ là tài sản của cá nhân mình mà còn là cuộc sống của hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn lao động và gia đình họ”. Vì vậy, chị chia sẻ rằng có khi ngay cả trong mơ chị cũng còn trăn trở về bài toán kinh doanh, về thương trường, về trách nhiệm lớn lao mà mình cần phải gánh vác.
Tham gia chương trình, chị Lê Uyên Hòa đã được trao tặng phần quà kỷ niệm của chương trình - kỷ vật dành cho top những doanh nhân có thành tích nổi bật, đóng góp nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng.
Chủ tịch Lê Uyên Hòa nhận được phần quà kỷ niệm của chương trình
Kết thúc chương trình, chị Lê Uyên Hòa đã có bài phát biểu ngắn, chị gửi lời cảm ơn tới Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc hội Nguyễn Đức Kiên và giám đốc tổ chức sản xuất chương trình Đỗ Hương Ly. Đồng thời chị Uyên Hòa cũng chân thành kính chúc cộng đồng doanh nhân ngày 13/10 luôn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.
0 bình luận
Để lại ý kiến của bạn